Đổ mực máy in tại Cầu Giấy giá rẻ, chất lượng

Mỗi quận huyện đều có những cửa hàng thay mực in, mua bán mực in, vậy địa chỉ đổ mực máy in tại Cầu Giấy chỗ nào đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất.

Đổ mực máy in tại Cầu Giấy cửa hàng nào uy tín? Đổ mực máy in có khó không? Quy trình như thế nào là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng mực in, mở tiệm in ấn. Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ ngay sau đây.

Quy trình đổ mực máy in

Khi in làm sao để biết máy in hết mực? Rất đơn giản, chỉ cần nhìn trên giấy in có những đường sọc trắng che mất chữ hoặc mờ chữ chứng tỏ mực trong hộp đã cạn và bạn phải nạp mực ngay cho máy. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thao tác đổ mực cho máy in, sau đây là 5 bước chi tiết cho toàn bộ quá trình này.

Bước 1: Lấy hộp mực khỏi máy: Mở nắp máy in, nhẹ nhàng lấy hộp mực ra khỏi máy thuận theo chiều ngang của máy in. Trên hộp mực có gờ nhỏ bạn chỉ cần nắm vào gờ và nhấc ra.

Bước 2: Tháo rời các bộ phận để vệ sinh: Sau khi lấy hộp mực ra, tháo từng bộ phận để làm vệ sinh. Đầu tiên là tháo 1 đầu có 2 ốc vít của hộp mực, lấy trống ra khỏi hộp. Trống hay còn gọi tên tiếng anh là Drum, chúng thường có màu xanh, có ảnh hưởng 50% đến chất lượng bản in. Trong quá trình sử dụng nếu trống hư hỏng sẽ biểu hiện ra bằng 4 vệt đen lặp lại trên giấy. Khi lấy trống ra nên dùng vải mềm nhẹ nhàng lau sạch, tránh va chạm hoặc trầy xước.

Kế đến là trục cao su, vệ sinh tương tự như trống. Nếu khi in ra thấy chữ ở dòng trên có dấu hiệu lặp lại ở dòng dưới chứng tỏ trục cao su đã hư hỏng. Hộp mực được ghép bởi 2 mảng chính là hộp chứa mực và gạt mực lớn kết hợp khay chứa mực dư. Chúng kết nối với nhau bằng 2 đầu nút kim loại nhỏ. Khi muốn tách rời 2 nút kim loại này bạn phải thật khéo léo và nhẹ nhàng.

Bước 3: Thay mực in: Tháo ốc vít ở đầu còn lại của hộp mực, trong suốt quá trình thay mực phải giữ trục từ không để chúng bị lung lay hoặc đổ ra ngoài vì sẽ làm đổ mực ở phía trong. Lắc đều hộp mực, từ từ đổ mực vào bằng phễu chuyên dụng, vừa đổ mực vừa lắc đều tránh không bị tắc.

Bước 4: Lắp hoàn thiện hộp mực: Sau khi hoàn tất việc đổ mực vào ống thì lắp ráp lại theo đúng quy trình tháo ban đầu.
Bước 5: In nháp để kiểm tra.

Đổ mực máy in ở đâu tại Cầu giấy

Nếu việc thay mực với bạn khá khó khăn hoặc thay mực số lượng lớn để tiết kiệm thời gian hơn hãy liên hệ đến Máy tính Trần Anh để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Máy tính Trần Anh cung cấp các dịch vụ như cung cấp hộp mực chính hãng, thay mực lấy liền, sửa chữa hộp mực… cam kết sản phẩm chính hãng, đúng tiêu chuẩn.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH

Trụ sở chính: Số 44, Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh số 1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội

Chi nhánh số 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333

Minhhieuhn666@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*