Quy trình đổ mực máy in tại nhà của công ty Trần Anh

Quy trình đổ mực máy in tại nhà là một trong những quy trình đòi hỏi kỹ thuật, bài viết sau sẽ giới thiệu cho quý khách hàng chi tiết quy trình thực hiện của việc nhân viên kỹ thuật công ty Trần Anh.

Máy in sau một khoảng thời gian dài sử dụng hoặc nếu in với số lượng lớn thì cần phải thay mực để đảm bảo quá trình hoạt động liên tục. Có hai cách để thay mực cho máy in 1 là mang máy in đến trung tâm để nhờ họ thay mực hay là sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà. Hai phương pháp này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Những bài viết hôm nay sẽ đề cập đến quy trình đổ mực máy in tại nhà.

Quy trình đổ mực máy in là một trong những quy trình đòi hỏi kỹ thuật, đây được xem là một trong những quy trình quan trọng, cần phải thực hiện đúng thao tác và phát hiện được lỗi phát sinh trong quá trình đổ mực.

Quy trình đổ mực máy in tại nhà của công ty Trần Anh

Để giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về quy trình đổ mực máy in. Công ty Trần Anh sẽ chia sẻ quy trình đổ mực mà kỹ thuật một viên của chúng tôi đang thực hiện cho khách hàng.

Công ty Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại hà nội và các địa bàn lân cận với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình đổ mực máy in của công ty Trần Anh

Khi phát sinh yêu cầu dịch vụ đổ mực máy in tại nhà sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và hỗ trợ quý khách hàng.

Đầu tiên nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ in một bản test từ máy tính, trước khi lấy hộp mực ra để xem xét tình trạng của máy in.

Quy trình đổ mực máy in tại nhà của công ty Trần Anh

Kiểm tra bản in test để xem máy đã hết mực chưa ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn hay không và đưa ra phương án cho quý khách hàng.

Nếu máy in của quý khách hàng bị hết mực thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đổ mực in. Còn nếu như máy in của quý khách hàng có tình trạng bận bạn in do linh kiện hộp mực cần phải thay thế thì chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho quý khách hàng báo giá và xem xét xem quý khách hàng có tiến hành thay thế trước khi đổ mực hay không.

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà chúng tôi sẽ thực hiện tiến hành việc đổ mực theo các bước sau:

– Đầu tiên chúng ta sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để mở hộp mực tùy theo những loại máy in khác nhau và hộp mực khác nhau mà sẽ có cách mở khác nhau.
– Sau đó chúng tôi sẽ đổ mực thải nếu có nó còn nếu không có thì chúng tôi sẽ bỏ qua bước này.
– Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện trong hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũng ẩm đi nếu có.
– Tiến hành đổ mực mới vào trong ống mực.
– Chúng tôi tiến hành lắp ráp tất cả các bộ phận của hộp mực vào. Sau đó lắp hộp mực vào trong máy in và tiến hành in bản test. Nếu bạn in đã đạt yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng. Còn nếu trong trường hợp bạn tin chưa đạt yêu cầu thì chúng tôi sẽ kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.
Một vấn đề mà Quý khách cần lưu ý đó chính là trong quá trình sử dụng máy in thì các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian và cụ thể là số lần đổ mực. Số lần đổ mực càng nhiều thì linh kỳ sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng mực in. Do đó quý khách cần phải hiểu rõ vấn đề này cũng như theo dõi tình trạng sát sao việc đổ mực.

Quy trình đổ mực máy in tại nhà của công ty Trần Anh

Nếu quý khách đang phát sinh nhu cầu dịch sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của công ty Trần Anh quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua website https://maytinhtrananh.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*